Vị trí tòa tháp doanh nhân Hà ĐôngDự án Tháp Doanh Nhân sở hữu vị trí " Kim cương " tại số 01 Thanh Bình, Hà Đông. Boss Tower được xây dựng đúng giữa Ngã tư trên tuyến đường Nguyễn Trãi, giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ.

NẰM TẠI KHU VỰC ĐANG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC 

Quận Hà Đông là một trong những Quận có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay, với tư duy nắm bắt, đón đầu, Anh Quân Strong tiến hành triển khai xây dựng Tòa tháp doanh nhân Hà Đông, mang lại một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho những doanh nhân thành đạt cũng như những khách hàng đang làm việc và sinh sống quanh đây.
Nằm tại số 01 Thanh Bình, Hà Đông
Tòa nhà Boss Tower nằm trên trục đường chính như: Đường Trần Phú, Đường Nguyễn Trãi, Đường trên cao Vành Đai 3, Tuyến đường Sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh, Quốc lộ 6..... giao thông kết nối trung tâm thành Phố tới các Quận xung quanh và đặc biệt là con đường huyết mạch đi tới các Tỉnh ngoại thành.

Dự án Boss Tower Hà Đông kết nối trực tiếp với những khu đô thị vệ tinh của thành Phố Hà Nội như: Khu đô thị Văn Quán, Khu Đô thị Văn Phú, Làng Việt Kiều Châu Âu...

TẬN HƯỞNG NHỮNG HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI CÓ SẴN 

Khi sinh sống tại chung cư Tháp doanh nhân Hà Đông chúng ta có thể tận hưởng đầy đủ những hạ tầng về cơ sở vật chất và tiện ích xung quanh đã có sẵn như sau: 

LIÊN KẾT VÙNG
- Vườn hoa Hà Đông.
- Trường tiểu học Vạn Phúc.
- Trường mầm non Vạn Phúc.
- Trường THCS Nguyễn Huệ.
- Trường THCS Lê Quý Đôn.
- Trung tâm y tế Hà Đông.
- Bến xe Hà Đông.
- Sân vận động Hà Đông.
- UBND quận Hà Đông.
- Học viện chính trị.
- Khu đô thị Văn Khê.
- Khu đô thị Dương Nội.
- Siêu thị Trần Anh, Mediamart, Metro Hà Đông...

Thời gian tới khi tuyến đường sắt hiện đại nhất Việt Nam hoàn thành sẽ kết nối Hà Đông với khu trung tâm một cách nhanh chóng hơn. Có thể chỉ cần 07-15 phút là từ chung cư Boss Tower quý khách có thể vào đến Hồ Gươm và những khu phố trung tâm. 

ĐI TẮT, ĐÓN ĐẦU SINH LỢI TRONG TƯƠNG LAI

Với vị trí là cửa ngõ của Thủ Đô, Boss Tower Hà Đông có tầm nhìn quy hoạch trong tương lai. Những khu đô thị vệ tinh và cơ quan hành chính của Nhà nước chuyển về phía Tây Hà Nội. Nhu cầu nhà ở sẽ ra tăng, dự án sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng.
PHÒNG DỰ ÁN  
Đ/c: Số 01 Thanh Bình, Hà Đông, HN
Website: www.boss-tower.com
Email: kinhdoanh@boss-tower.com
Hotline:
0901.689.000 - 0919.24.99.88Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét