CHUNG CƯ THÁP DOANH NHÂN HÀ ĐÔNG DỰ ÁN LÀM THAY ĐỔI BỘ MẶT QUẬN HÀ ĐÔNG

Chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông là tòa tháp cao 168m, nằm ngay trung tâm phố cổ quận Hà Đông. Đây là dự án nổi lên như một biểu tượng mới của quận Hà Đông, nằm sát bên là dòng sông Nhuệ hiền hòa, đã tạo nên một Hà Đông mới, trẻ trung, năng động và đẳng cấp.

HỒI SINH LẠI SÔNG NHUỆ - CHỨNG NHÂN LỊCH SỬ

Con sông Nhuệ - Chứng nhân lịch sử một thời

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, nổi tiếng với những làng nghề truyền thống như: làng nghề lụa Vạn Phúc, làng nghề rèn Đa Sỹ, làng nghề the lụa La Khê, mộc Thượng Mạo... quận Hà Đông luôn được người dân thủ đô biết đến với thương hiệu mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

Kể từ sau khi hợp nhất với TP Hà Nội, quận Hà Đông đã trở thành địa phương có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh của Thủ đô cả về kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng. Trong đó, có hai công trình tiêu biểu được đánh giá cao làm góp phần làm thay đổi diện mại của Hà Đông đó chính là dự án Tháp Doanh Nhân Hà Đông và dự án cải tạo Sông Nhuệ.

Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thành phố lớn, nhưng khu vực phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Seoul hay Moscow,… nơi nào cũng có 1 cong sông chạy xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang đến sự thịnh vượng, tài lộc... và ở Việt Nam thì sông Nhuệ cũng đóng vai trò như vậy!

Theo Quyết định số 1116/QĐ-UBND, ban hành vào ngày 24/02/2014, UBND TP Hà Nội đã phân bổ kế hoạch huy động vốn trái phiếu Chính phủ bổ sung giai đoạn 2014-2016 cho hai dự án thuộc lĩnh vực thuỷ lợi với tổng giá trị 800 tỉ đồng.

Theo đó, dự án đầu tư xây dựng công trình cấp nước trục chính của sông Nhuệ do Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển thuỷ lợi sông Nhuệ làm chủ đầu tư với số vốn gần 472,3 tỉ đồng.

CHUNG CƯ THÁP DOANH NHÂN HÀ ĐÔNG – BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA HÀ ĐÔNG

Chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông - Biểu tượng mới của Hà Đông
Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, toà Tòa Tháp Doanh Nhân toạ lạc tại số 01 đường Thanh Bình, thuộc Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là nơi giao nhau với 3 nút giao thông huyết mạch của quận Hà Đông là Trần Phú - Thanh Bình - Phùng Hưng.

Được đánh giá là toà nhà thuộc hàng cao nhất và cũng là biểu tượng hiện đại của Hà Đông với chiều cao 168m cùng lối kiến trúc sáng tạo. Tòa tháp được dựng lên như một nét chấm phá nổi bật giữa lòng phố cổ. Ngay từ khi khởi công, dự án đã tạo nên con sóng lớn trong ngành bất động sản khu vực phía nam Thủ đô Hà Nội.

Nhìn từ đỉnh cao của toà tháp, ban ngày có thể ngắm khung cảnh thành phố nép mình giữa những thảm tự nhiên xanh mướt, bên cạnh con sông Nhuệ như một tấm lụa mềm mại quấn quanh.

Đêm xuống, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng vườn sao tinh tú cùng hoà lẫn những bản nhạc sắc màu từ những ánh đèn chiếu sáng trong thành phố, mang lại con người cảm hứng bất tận, giúp bạn tạm quên hết mọi lo toan muộn phiền trong cuộc sống thường nhật. Điều đặc biệt hơn cả đó là dự án được bao quanh bởi dải lụa lịch sử tạo ra điểm nhấn độc đáo cho bức tranh toàn thành phố.


Dự án hứa hẹn đây không chỉ là bởi vị trí vàng trung tâm mà còn mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân sinh sống. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư và đơn vị phân phối chính thì, toà nhà sẽ hoàn thiện phần thô vào cuối năm 2016 này,  và dự tính bàn giao nhà vào quý IV của năm 2017 cho người dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét