CĂN HỘ SỐ 14A TẠI CHUNG CƯ THÁP DOANH NHÂN HÀ ĐÔNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đánh giá tổng quan về thiết kế chi tiết của căn hộ số 14A tại dự án Chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông. Đây là một trong những căn hộ có thiết kế 3 ngủ khá giống căn hộ số 14 tại dự án. Vậy đâu là điểm khác biệt của căn hộ này ở đâu? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé.THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ 14A

Thiết kế của căn hộ số 14A
Căn hộ số 14A một trong những căn có trong bảng hàng ra đợt I vài ngày 28/05/2016 vừa qua tại buổi lễ mở bán dự án Chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông. Chủ đầu tư cung cấp tài liệu về thiết kế chi tiết của căn hộ này như sau:

- Diện tích tim tường căn 14A là 94,36 m2

- Diện tích thông thủy căn 14A là 88,68 m2

- Cửa chính căn 14A hướng Đông Bắc

- Ban công căn 14A hướng Tây Nam nhìn ra đường Thanh Bình.

- Bố trí bên trong của căn hộ này với: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công và 2 vệ sinh.

- Căn hộ số 14A tại dự án chỉ có từ tầng 18 trở lên cho đến tầng 45.

PHÂN TÍCH CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ số 14A tại Tháp Doanh Nhân Hà Đông có phòng khách và phòng ngủ bố mẹ (phòng ngủ chính) rất rộng. Là chủ nhân của căn hộ, bạn có thể tha hồ bày trí đồ đạc mà không lo chật hẹp. Thiết kế phòng khách có sự kết hợp một cách hài hòa cùng với phòng bếp và ban công làm cho căn phòng rộng hơn, thoáng và đón sáng tự nhiên.

Phòng ngủ chính của căn hộ có cửa kính lớn giúp đón được lượng ánh sáng nhiều nhất. Đây là điểm đặc trưng riêng biệt của thiết kế phòng khách sạn mà đơn vị chủ đầu tư Tòa Tháp Doanh Nhân muốn cư dân được tận hưởng nó ngay trong tòa nhà . Thiết kế này không phải dự án chung cư nào cũng đáp ứng được.

Căn hộ có 2 phòng ngủ nữa ít ánh sáng tự nhiên hơn so với phòng ngủ chính. Chúng ta có thể thay thế những bức tường gạch bằng kính lớn và có rèm che để tạo độ thông thoáng cho 2 phòng ngủ này và lấy thêm ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ 3 ngủ số 14A tại Tháp Doanh Nhân Anh Quân phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam do nhu cầu về căn hộ 3 ngủ đang được rất nhiều khách mua nhà quan tâm. Mỗi hộ gia đình Việt thường có từ 1 đến 2 con nên việc mua căn hộ 3 ngủ sẽ là 1 tính toán lâu dài cho tương lai. Khi con cái lớn bạn không phải mất thời gian trong việc chia ngăn lại căn hộ hoặc đổi một căn hộ khác rộng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét