PHÂN TÍCH THIẾT KẾ CĂN HỘ 01 CHUNG CƯ THÁP DOANH NHÂN HÀ ĐÔNG

Hãy cùng phân tích tổng quan về thiết kế của căn hộ số 01 Chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông, Quý vị có thể hiểu rõ hơn về mặt bằng của căn hộ này. Bài viết này sẽ giúp Quý vị hình dung ra căn nhà trong tương lai của gia đình mình để đưa ra những lựa chọn căn, chọn tầng thích hợp nhất.


CHI TIẾT VỀ THIẾT KẾ CĂN 01

Thiết kế của căn hộ số 01
Căn hộ số 01 tại dự án Chung cư Tháp Doanh Nhân HàĐông có thiết kế chi tiết như sau:

- Diện tích tim tường căn 01 là 96,86 m2

- Diện tích thông thủy căn 01 là 92,76 m2

- Cửa chính căn 01 là hướng Tây Nam

- Ban công căn 01 là hướng Đông Nam nhìn ra Sở Tư pháp của Thành phố Hà Nội ( hướng đường Trần Phú).

- Bố trí bên trong của căn 01 bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 logia và 2 wc.

ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ CĂN HỘ 01

Thiết kế 3D của căn hộ số 01

Ưu điểm căn 01:

Căn hộ 01 thuộc dự án Tháp Doanh Nhân Anh Quân là một căn 3 ngủ rất phù hợp với hộ gia đình có từ 2 con trở lên, các phòng ngủ đều có diện tích rộng cùng với rất nhiều không gian để bày trí đồ đạc như: bàn học, tủ quần áo, kệ sách, đèn bàn,…

Ban công hướng Đông Nam của căn hộ mang lại sự mát mẻ về hè – ấm ấp về đông. Căn 01 này có view nhìn ra mặt đường lớn rất thoáng đãng và không bị che chắn bởi các tòa nhà xung quanh.

Phòng khách căn 01 này được thiết kế rộng rãi tạo ra không gian thoải mái cho những cuộc sống sum vầy đoàn tụ, liên hoàn,… Căn hộ số 01 có không gian phòng khách đáp ứng đủ cho một đại gia đình khoảng 10-15 người có thể quay quần bên nhau vào dịp lễ, tết hay cuối tuần gặp gỡ, trò chuyện,….

Phòng bếp thiết kế hết sức gọn gàng và chiếm nhiều diện tích của cả căn hộ nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho công việc nấu nướng trong bếp.

Nhược điểm căn 01:

Phòng khách của căn hộ số 01 tại dự án Tòa Tháp Doanh Nhân thiếu ánh sáng hơn so với phòng khách của những căn hộ 3 ngủ khác. Tuy nhiên, lượng ánh sáng tự nhiên vẫn đáp ứng được cho khoảng 70% diện tích của căn phòng.


Để khắc phục làm cho phòng khác sáng hơn, bạn có thể bố trí nhiều đèn trang trí hoặc đặt gương lớn, vừa tạo cảm giác bề thế cho căn phòng vừa tăng đáng kể lượng ánh sáng tự nhiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét