THIẾT KẾ CĂN HỘ 11A TẠI CHUNG CƯ THÁP DOANH NHÂN TOWER

Đánh giá tổng quan về căn hộ số 11A một trong những thiết kế tiêu biểu cho căn hộ 3 ngủ tại dự án Tháp Doanh Nhân Tower. Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm trong thiết kế này để lựa chọn căn hộ phù hợp nhất cho gia đình bạn Quý vị nhé.


THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ 11A

Thiết kế 2D chi tiết của căn hộ 11A
Căn hộ số 11A nằm trong bảng hàng đợt I của Chủ đầu tư dự án Tháp Doanh Nhân Tower - Anh Quân Strong. Qua buổi lễ giới thiệu đến khách hàng về căn hộ ta có thể đánh giá về thiết kế chi tiết của căn hộ 11A này như sau:

- Diện tích tim tường của căn hộ là 94,06 m2

- Diện tích thông thủy của căn hộ là 90,98 m2

- Cửa chính của căn hộ hướng Đông Bắc

- Đây là một căn góc với view của 2 ban công hướng Tây Bắc nhìn về phía khu đô thị Mỗ Lao và ban công Tây Nam nhìn ra mặt đường Thanh Bình.

- Bố trí 3 phòng ngủ vô cùng hợp lý của căn hộ cùng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 logia và 2 vệ sinh.

- Căn hộ 11A này chỉ có từ tầng 12 trở lên cho đến tầng thứ 45 của tòa tháp.

CĂN HỘ 11A CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thiết kế 3D của căn hộ số 11A
Căn hộ 11A tại Tháp Doanh Nhân Tower Hà Đông này có thiết kế độc đáo với ba phòng ngủ và một phòng khách đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Đây là một trong những phong cách thiết kế đậm chất Tây Âu với cửa sổ của căn hộ rất rộng gần như bao trọn toàn bộ tường căn hộ.Vào ban ngày, bạn chỉ cần mở rèm ra là ánh sáng sẽ ngập tràn bên trong căn hộ.

Điểm ưu khác nữa là căn hộ số 11A Tháp Doanh Nhân Anh Quân có 1 ban công ở phòng khách rất  rộng rãi, bạn có thể thoải mái kê 1 bộ bàn ghế tại ban công. Mỗi buổi tối, bạn cùng gia đình có thể ra ban công nhâm nhi tách trà, cốc cafe cùng ngắm cảnh Hà Nội về đêm để giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét