THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CĂN HỘ SỐ 12A TẠI THÁP DOANH NHÂN TOWER

Thông tin chi tiết về thiết kế của căn hộ số 12A Tháp Doanh Nhân Tower. Đây là một trong những căn hộ được mở bán vào tháng 5 vừa qua trong buổi lễ ra mắt dự án của đơn vị chủ đầu tư. 


THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ SỐ 12A

Thiết kế của căn hộ số 12A
Căn hộ số 12A nằm trong bảng hàng Đợt I của dự án Tháp Doanh Nhân Tower và được giới thiệu với Khách hàng vào ngày 28/05 vừa qua. Căn hộ này có thiết kế chi tiết như sau:

- Diện tích tim tường theo thiết kế của căn hộ là 98,83 m2

- Diện tích thông thủy theo thiết kế của căn hộ là 94,56 m2

- Cửa chính theo thiết kế của căn hộ là hướng Tây Bắc

- Ban công căn hộ có hướng Tây Nam nhìn ra đường Thanh Bình.

- Bố trí bên trong căn 12A này bao gồm có: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 logia và 2 wc.

- Căn hộ số 12A chỉ có từ tầng 34 trở lên cho đến tầng 45 của dự án.

CĂN HỘ 12A NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?


Phòng khách, phòng bếp và khu ban công của căn hộ 12A thuộc dự án Tháp Doanh Nhân Tower Hà Đông có thiết kế mở kết hợp với nhau làm cho phòng khách trở nên vô cùng rộng và thoáng khí. Đây chính là nơi mà bạn và gia đình có thể dành để tiếp khách, không những thế nó còn là nơi để gia đình bạn quay quần đoàn tụ bên nhau.

Có khoảng không gian rộng rãi của phòng khách sẽ giúp chủ nhân căn hộ có thể mở một buổi tiệc nhỏ trong chính căn hộ của mình. Bạn cũng có thể mời gia đình, bạn bè, đối tác,... đến nhà chơi vào những ngày lễ tết hoặc một dịp đặc biệt nào đó (sinh nhật, tốt nghiệp, được thăng chức,…) mà không phải lo căn hộ của bạn chật hẹp.

Có 3 phòng ngủ rất rộng, căn hộ số 12A sẽ giúp bạn thoải mái bày trí những vật dụng yêu thích trong phòng riêng mà vẫn còn không gian đảm bảo cho lịch sinh hoạt của bạn diễn ra một cách thoải mái nhất.

Trong 3 phòng ngủ tại căn hộ 12A Tháp Doanh Nhân Anh Quân có 1 phòng ngủ thiết ánh sáng tự nhiên hơn so với các phòng còn lại. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng thiếu ánh sáng tự nhiên này bằng cách thay tường gạch của căn phòng bằng vách kính + rèm che cửa. Bố trí lại một chút cho căn phòng bạn vừa đảm bảo được tính riêng tư cho phòng ngủ vừa giúp nó đón được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét