Nhà Vuông: Đơn vị phân phối chính thức dự án HongKong Tower

Thời gian vừa qua, Địa ốc Nhà Vuông đã ký kết hợp tác cùng với công ty CP đầu tư KangLong về việc công ty sẽ trở thành đơn vị bán hàng và phân phối chính thức của dự án chung cư HongKong Tower đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. 
Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Trong buổi lễ có đại diện, ông Nguyễn Trọng Huy đã có bài phát biểu: "Thỏa thuận hợp tác này là đánh dấu quan trọng trong quan hệ hợp tác hai bên, chúng tôi vinh dự trở thành đơn vị phân phối trực tiếp của dự án HongKong Tower. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để triển khai thành công dự án, tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp và ưng ý nhất, cùng với sự hợp tác từ phía Quý công ty Kang Long."

Chung cư 243A Đê La Thành được xây dựng bao gồm 2 khối tòa nhà cao 23 và 27 tầng tọa lạc vị trí Vàng trung tâm của quận Đê La Thành. Với sự kết nối dễ dàng với các trục đường giao thông lớn, các cơ quan, trường học cùng với đó là mật độ xây dựng, căn hộ thiết kế hợp lý chỉ 6 căn hộ trên một sàn và đáp ứng được không gian xanh ngay tại dự án, điểm đặc biệt nữa mà những dự án khác không có là nằm ngay cạnh công viên Thủ Lệ. Những yếu tố trên đã giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm đông đảo từ phân khúc khách hàng cao cấp.

Không gian chung cư 243A Đê La Thành

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm bất động sản, chắc chắn NVG sẽ triển khai thành công chung cư Đê La Thành đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tạo niềm tin với khách hàng.

HOTLINE

0976.815.800
Hữu Nam
hongkongtower.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét