Dự án 349 Vũ Tông Phan - Căn hộ cao cấp gây sốt người Thủ đô

Tổ hợp khu căn hộ đẳng cấp Riverside Garden là Dự án nhà ở thương nghiệp khai triển xây dựng sở hữu quy mô bao gồm khu căn hộ cao cấp xây cao 30 tầng và khối nhà ở rẻ tầng được vun đắp hướng tới một không gian sống xanh tuyệt vời có phần đông một thể nghi đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn lúc với căn hộ.
Dự án 349 Vũ Tông Phan - Căn hộ cao cấp gây sốt người Thủ đô
Xem thêm:

Chung cư Riverside Garden là kỳ vọng của quý khách nhà bởi Dự án với được phổ thông lợi thế vượt trội như:

+ Nằm tại vị trí đẹp đắc địa của quận Thanh Xuân: tác động đến việc liên lạc di chuyển và kết nối giao thương giữa các khu vực.
+ Được đầu tư bởi 1 doanh nghiệp uy tín với chuyên nghiệp trong triển khai xây dựng và khiến cho chủ đầu tư phổ biến dự án làm cho nên nhãn hàng Videc như ngày nay: tòa nhà Star Tower 283 Khương Trung, khu tập thể Kim Liên, Nhà xuất bản Hà Nội,... yêu tố này làm quý khách sở hữu thể hoàn toàn an tâm về tiến độ dự án và chất lượng bàn giao căn hộ.
+ ngoài mặt căn hộ tinh tế là điểm thu hút gây sự chú ý đối mang người mua, có mật độ vun đắp chỉ chiếm 40,2% đầy đủ ko gian còn lại được bao trùm bởi cảnh quan khuôn viên xanh và khu vui chơi trẻ em, con đường dạo bộ mang lại ko gian thoáng mát, tầm nhìn rộng mở.
+ một thể ích lý tưởng - đồng bộ: Sống trong dự án 349 Vũ Tông Phan cư dân không chỉ được lợi hạ tầng đồng bộ tiếp giáp với mà còn được trải nghiệm những nhân thể ích vượt trội hàng đầu được chủ đầu cơ đồ vật bao gồm: gym, spa, công viên xanh, bể bởi, trọng tâm mua tậu và cửa hàng luôn thể ích.

Không gian xung quanh chung cư Riverside Garden

Các căn hộ tại dự án Riverside Vũ Tông Phan có mức giá chỉ 1,3 tỷ/ căn hộ với đầy đủ tiện nghi sống trong một không gian sống đẳng cấp với nhiều ưu điểm lợi thế vượt trội. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0976.815.800 hoặc truy cập www.riversidesgarden.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét