Alphanam Luxury Apartment - Tăng tốc chuẩn bị đón hội nghị quốc tế APEC

Trước thềm hội nghị hợp tác kinh tế cao cấp APEC năm 2017, hãng nhà đất Alphanam cho biết sẽ tập trung nguồn lực để thi công xong Chung cư Luxury Apartment Đà Nẵng đúng Căn cứ vào tiến độ trước quý I/2017 để kịp phục vụ sự kiện cao cấp diễn ra tại Đây.

Alphanam Luxury Apartment được tung ra thị trường chính thức vào tháng 3/2016 đã đón nhận được sự bị cuốn hút đông đảo của người mua nhà không chỉ nước ta và đối tượng nước ngoài bởi giải quyết được mọi tiêu chí về Một bảng hàng căn hộ văn phòng , sao: vị trí , Độc tôn , mặt biển Mỹ Khê 1 ở Một số bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, thiết kế văn phòng hiện tại đại cam kết 100% nhiều căn hộ đều có tầm nhìn đẹp đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên; Chung cư cũng sở hữu chuỗi tiện ích vượt trội đáp ứng tối đa yêu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Luxury Đà Nẵng được bàn giao đi trong quản lý trong đúng khoảng thời gian sự kiện hội nghị tín dụng cao cấp kỳ vọng thu hút ,,1 triệu lượt khách, tăng 10,7% so với năm 2016 với tổng thu gần 19 nghìn tỷ Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội vàng cho Một vài chủ sở hữu chung cư tại Luxury Apartment ngay khi Công trình đi ở triển khai. Đặc biệt, nhằm tạo niềm tin cho người mua nhà chủ đầu tư Alphanam có chương trình vận hành cho thuê cho khách hàng bảo đảm mức lợi nhuận Tin tức . - 10% vào . năm thứ nhất.


có vị trí tại trục đường Võ Nguyên Giáp, Luxury Apartment sở hữu vị trí đắc địa mặt biển, đem đến cuộc sống mới cho du khách và chủ sở hữu sở hữu. Nguồn tin Chung cư, du khách có thể ngắm nhìn cảnh bình minh trên biển và khung cảnh sôi động của 1 trong Một vài tỉnh đáng sống nhất Việt Nam. Căn cứ vào đại diện Nhà đầu tư, Luxury Apartment Đà Nẵng sở hữu địa thế "tọa sơn hướng thủy" đem đến cho gia chủ sức khỏe và sự may mắn.
Sở hữu vị trí đắc địa mặt biển Mỹ Khê, 1 trong nhiều bãi biển đẹp nhất hành tinh.

chung cư Luxury Apartment nằm vào khu Phức hợp cao cấp liền kề là khách sạn Four Points By Sheraton do Tập đoàn Starwood khai thác. Chung cư sở hữu vị trí vàng, nằm dọc Dựa trên bãi biển Mỹ Khuê giải quyết được cả , tiêu chí gồm đầu tư, ổn định gia đình và nghỉ dưỡng.

Khu văn phòng được thiết kế bởi Salvador Perez Arroyo , 1 trong nhiều kiến trúc sư nổi tiếng và là tác giả Một vài tác phẩm kiến trúc tạo dấu ấn độc đáo trên tất cả quốc gia. Tòa nhà có lối kiến trúc hòa với tự nhiên nhưng vẫn sang trọng. Phức hợp bao gồm khu khách sạn Four Points By Sheraton được khai thác bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu các quốc gia Stawood và khu chung cư cao cấp Dự án Alphanam Đà Nẵng được quản lý bởi BID Việt Nam.

Dự án Alphanam Đà Nẵng tiêu chuẩn đẳng cấp . sao với 234 chung cư, S văn phòng cởi mở 60-100m2 gồm 1-2 đơn vị ngủ có tầm nhìn rộng mở với Một mặt hướng về bên bãi biển trong xanh hiền hòa, 1 mặt có thể ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố sôi động. Khu căn hộ có lý tưởng nội thất sang trọng và sang trọng như bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét