Imperial Plaza : Khẳng định giá trị sống của người dân

Những tiện ích sống cao cấp so với dòng căn hộ giá trung bình đến chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính quốc tế cấp, Chung cư Imperial Plaza đang đem lại giá trị sống hoàn hảo cho cư dân.

Imperial Plaza: Khẳng định giá trị sống của người dân

Đó là khẳng định của đại diện Nhà đầu tư Tincom Group khi Công trình 360 Giải Phóng khởi động lên bản vẽ thiết kế. cho tới hiện tại chỉ sau chưa đến , tháng Mở bán, lớn hơn 70% BĐS đã được bán hết đã chứng tỏ sức lôi cuốn của Dự án sống xanh , tiện nghi này trên thị trường bất động sản làm việc quận Thanh Xuân và Một số khu vực lân cận.

Tiện ích vượt trội so với dòng văn phòng cho thuê trung bình

Xét về tiện ích, chung cư 360 Giải Phóng là Công trình thứ nhất ở dòng phân khúc giá thấp và trung bình có loạt tiện ích đồng bộ và cao cấp như: bể bơi, sân thể thao, khu vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ, cảnh quan sân vườn…

Trên tầng mái của tòa nhà, Những tiện ích phục vụ yêu cầu nhiều thành viên trong gia đình được quan tâm như sân vườn, đồi nhân tạo, khu vui chơi cho trẻ em, . vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, tập yoga, đánh cờ dành cho thành phần lao động lớn tuổi… Đó đang là không gian quây quần của gia đình ở Một vài kỳ nghỉ cuối tuần hay Một số dịp lễ tết mà hiếm Chung cư nào tạo dựng được cho người dân.

Đặc biệt hơn, vừa qua chủ đầu tư Thăng Long cũng đã ký kết Hợp đồng thỏa thuận chiến lược cùng đơn vị cổ phần sản xuất địa ốc Đất Xanh Miền Bắc để mở Những trung tâm gia tăng Các kỹ năng thiền, tập yoga công tác cho tất cả Một số Dự án mà Nhà đầu tư này tiến hành. tiên liệu Một vài chương trình sẽ được triển khai thi công ở Những buổi sinh hoạt cộng đồng tại Khu ĐT nhằm mang đến 1 lối sống lành mạnh cả về sức khỏe lẫn thể chất, tinh thần cho dân cư Imperial Giải Phóng lâu dài.

Khi nằm ngay cạnh Chung cư cao cấp Riverside Garden, Lạc Hồng Lotus Hạ Long, ... cũng đang được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của Dự án này và ở Các địa phương lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Sống xanh tiêu chuẩn quốc tế

Là Dự án thứ nhất thuộc phân khúc chung cư giá rẻ đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE do ngân hàng Quốc tế IFC thuộc tổ chức tài chính các quốc gia cấp, Imperial Plaza Hà Nội áp dụng , phương pháp Công trình xanh tiêu biểu như hệ thống pin năng lượng mặt trời, vật liệu tường ngăn không nung cách thức nhiệt tránh nóng; mái BĐS cách thức nhiệt, mái che cửa sổ tránh nắng; thiết bị vệ sinh tích lũy nước…

Những cách thực hiện này được đưa ra và áp dụng với nhiều nhà ở Chung cư Imperial Plaza với mong muốn tạo ra 1 môi trường sống không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn xanh, ở lành cũng như tiết kiệm được chi phí cho người dân vào quá trình sử dụng sau này, 1 đại diện Nhà đầu tư Tin Com khẳng định.

Sở hữu 1 căn hộ ở Imperial Plaza, người dân chắc hẳn sẽ vô cùng hài lòng khi vừa được sống trong Một bầu không khí trong lành, vừa tích lũy được khoảng 30% chi phí dùng điện nước hằng tháng.

chị Nguyễn Ngọc Bích, Một khách hàng vừa sở hữu nhà đất Imperial Plaza Giải Phóng dịp trước Tết chia sẻ: “Gia đình gia đình tôi sắp thuê căn hộ quận Long Biên nên rất thích không khí sống thoáng đãng công tác cho Đây. Dự án Imperial không chỉ mang lại Một môi trường sống tiện ích cho cả , thế hệ gia đình tôi mà còn đem lại sự tiết kiệm vào chi phí điện, nước hằng tháng quả là Một Chung cư đáng sống, vì thế nhà tôi quyết định mua Một nhà ở tại Đó và dự định sắp chuyển đến sống ở đầu năm 2018, khi Công trình triển khai thi công xong”.
Tham khảo:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét