Hong Kong Tower - Không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Được đánh cao từ phía các chuyên gia bất động sản, dự án HongKong Tower được mệnh danh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ có thể an cư tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Hong Kong Tower - Không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

HONG KONG TOWER CĂN HỘ CAO CẤP NGAY GIỮA LÒNG HÀ NỘI


Toạ lạc tại vị trí “vàng” của cung đường Đê La Thành, thuận tiện trong viêc di chuyển và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án là những người hưởng lợi đầu tiên về địa điểm. Không những thế, vùng như thế cũng đang là 1 ở những trung tâm hàng đầu Hà Nội về khối văn phòng, thu hút nhiều dân cư các tỉnh lân cận tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu địa ốc cũng tăng lên ngay lập tức. Đây được nhận xét như 1 ở các đối tượng cư dân cơ hội của dự án.

Hiện tại chung cư Hong Kong Tower đang chào bán toà Officetel và toà căn hộ để ở với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay ở tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà. Nơi đây được ví như “trái tim” của cả sản phẩm, với vị trí thuận lợi hướng ra vào khu vực trung tâm thành phố, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.


KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG VIÊN GẠCH


Được Savills quản lý vận hành theo đúng tiêu chuẩn một toà căn hộ khách sạn cao cấp với dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án khác với tốc độ hoàn hảo và đánh giá tích cực từ khách hàng. Là sản phẩm đầu tay của Kang Long chính vì vậy nhằm khẳng định dấu ấn với khách hàng mọi chi tiết nhỏ bên trong căn hộ chung cư 243A Đê La Thành đều được thực hiện chuẩn chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại.

Để được tư vấn chi tiết và chính xác, bạn vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!

Tham khảo thêm:

>>> Mở bán dự án Luxury Apartment Alphanam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét