AN CƯ LẬP NGHIỆP TẠI DỰ ÁN GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG

Kể từ khi chính thức được ra mắt, Golden Square Đà Nẵng ngày càng để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí của mỗi khách hàng. Dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như: vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng cùng hàng nghìn tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai tận hưởng một cuộc sống an cư – tiện nghi – xanh mát.

An cư lập nghiệp tại Golden Square Đà Nẵng


HÀNG NGÀN TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HỘI TỤ TẠI GOLDEN SQUARE


Với mong muốn đem lại một cuộc sống “xanh, đầy đủ tiện nghi” cho cư dân tương lai nên chủ đầu tư đã dành ra 35% tổng diện tích dự án để xây dựng hệ thống cây xanh cũng như tích hợp với hệ thống bao gồm hàng nghìn tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân khó tính nhất.

Một số tiện ích nổi bật có thể đề cập đến như:
- Khu thể dục thể thao.
- Bể bơi bốn mùa.
- Nhà hàng sang trọng.
- Khu vui chơi cho trẻ em.
- Sân vươn trên cao.

Ngoài ra, tiện ích bên trong mỗi căn hộ còn có trang thiết bị như: tủ lạnh, máy hút bụi, điều hòa,… với mục đích nhằm hỗ trợ phần nào cho dân cư sinh sống tại chung cư Golden Square đỡ bận rộn với công việc nhà.

Tiện ích đẳng cấp của Golden Square

AN CƯ TẠI DỰ ÁN GOLDEN SQUARE


Ngoài những tiện ích sang trọng vừa nêu trên, dân cư tương lai tại Chung cư Alphanam Đà Nẵng còn được sinh sống trong một môi trường sống an toàn, an ninh vô cùng đảm bảo với nhân viên an ninh bảo vệ 24/24, hệ thống camera quan sát, thẻ từ quẹt cửa ra vào,…Có thể nói, khi sống trong một căn hộ cao cấp, tình trạng an ninh nhà và thành viên gia đình bạn sẽ được đảm bảo đến 99%.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét