Ý NGHĨA CỦA TÊN DỰ ÁN PD GREEN PARK TRẦN THỦ ĐỘ


Một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những thành phố lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể tránh khỏi. Tại dự án Phương Đông Green Park thì quý khách sẽ không còn phải lo lắng vì dự án sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án còn được đánh giá là hệ sinh thái giữa lòng Hà Nội.

Không gian sống xanh tại PD Green Park


Ý NGHĨA TÊN GỌI CỦA DỰ ÁN PD GREEN PARKSở hữu một vị trí đắc địa tại đường Trần Thủ độ dài 400m, chung cư PD Green Park nằm giữa ngã tư KĐT Xanh pháp vân và tiếp giáp với tuyến đường Giải Phóng, Quốc Lộ 1A do đó dự án sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có sẵn như đuờng Giải Phóng, Pháp Vân, tuyến đường vành đai ba trên cao,…Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội thông qua tuyến đường Giải Phóng hay di chuyển nhanh chóng sang các khu vực Quận Thanh Xuân, Cầu Giấy…

Dự án PD Green Park mang mô hình chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu trung tâm thương mại và khu giải trí…Theo nhận định từ  các chuyên gia dự án này  đánh giá sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới bất động sản sắp tới. Bên cạnh đó, dự án là sự hội tụ mọi tinh hoa của các giá trị đẳng cấp mà bất cứ chung cư cao cấp tại Hà Nội sở hữu. Tuy nhiên dự án vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những dự án chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam.

Đặc biệt khi chủ đầu tư Phương Đông dành ra tới hơn 60% diện tích dự án cho cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy. Dự mang tới một hệ sinh thái xanh là điều mà ai cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy.


Điểm khác biệt của dự án chung cư Phương Đông Green Park là sở hữu không gian xanh mát trung tâm của các hồ điều hoà Yên Sở, Linh Đàm giúp điều hoà không khí mang lại không gian sống trong lành cho cư dân khi sinh sống tại đây rất tốt cho sức khoẻ.
Ngọc Phúc
http://www.phuongdonggreenpark.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét