Chính sách đầu tư hấp dẫn của La Luna Resort Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận từ phía khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án tự tin với những ưu điểm mình đã và đang sở hữu sẽ trở thành điểm sáng ấn tượng của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.


Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang


Mới đây ngày 17 tháng 7 năm 2017, trong buổi lễ công bố chính sách bán hàng tại Swisstouches La Luna Resort, phía chủ đầu tư dự án đã chính thức công bố mức giá chào bán ra thị trường là 3,300 USD/m2. Đồng thời, phía Chủ đầu tư Bến Du Thuyền cũng  đưa ra chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn khách hàng.

Chính sách đầu tư dự án La Luna Nha Trang


- Khách hàng mua căn hộ của dự án Condotel La Luna Nha Trang sẽ được hưởng lợi nhuận là 9%/ năm đối với VNĐ và 6%/ năm đối với đồng USD. Mức lợi nhuận này sẽ được duy trì trong vòng 5 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động.

- Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận theo biên độ chiết khấu tùy thuộc tăng hay giảm theo tổng doanh thu cơ sở ( 80 triệu USD ). Cứ với mỗi 10 triệu USD là lợi nhuận của quý khách hàng sẽ tăng hoặc giảm đi 1% dựa trên cơ sở lợi nhuận trước đó ( 9% với VNĐ và .6% với USD ).

- Hàng năm, chủ đầu tư sẽ thanh toán lợi nhuận cho quý khách hàng theo 2 đợt định kỳ trong năm.


căn hộ dự án La LunaĐây được coi là một chính sách vô cùng hấp dẫn bởi tiềm năng mà dự án La Luna Nha Trang mang lại là rất lớn, đây chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời mạnh mẽ cho quý khách hàng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét