Nhà thầu thi công của dự án Hinode Minh Khai có uy tín không?

 Hinode City à dự án chung cư cao cấp bậc nhất trung tâm Hà Nội trong thời gian gần đây. Từ khi còn “thai nghén” đến lúc sắp mở bán, dự án nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư nhà đất và các quý khách hàng. Chắc hẳn, ai trong số các bạn cũng đều tò mò về uy tín của nhà thầu xây dựng lên công trình này, những người trực tiếp đặt nền móng, đặt từng viên gạch cho đến lúc công trình hoàn toàn hoàn thiện:

1.     Họ là ai?
chủ thầu xây dựng Ecoba

Chủ thầu xây dựng chính thức của dự án Hinode City 201 Minh Khai là công ty cổ phần ECOBA.
ECOBA là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, hoàn thiện và quản lý trong lĩnh vực xây dựng.

2.     Uy tín của họ

ECOBA cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và môi trường.

ECOBA cũng là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư nhà đất trong nước và nước ngoài bằng uy tín đáng tin cậy và hiệu quả. Uy tín ấy đã được khẳng định bằng hàng loạt những dự án thành công vang dội về phát triển đô thị như Goldenland 5, Imperial Plaza, Emerald Center Park Mỹ Đình,... Nhìn vào chất lượng của các công trình ấy, bạn có thể thấy được phần nào tính chuyên nghiệp và trách nghiệp khi xây dựng của chủ thầu này.

Với tầm nhìn làm chủ tương lai bằng những giải pháp sáng tạo và linh hoạt, lấy đội ngũ nhân lực làm nòng cốt, ECOBA chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo, kiểm tra và giám sát khắt khe từng nhân viên. Đề cao tính sáng tạo và làm hài hòa nó trong tập thể là nguyên tắc mà công ty luôn duy trì nhằm mục đích đem lại cho quý khách hàng một công trình trọn vẹn nhất, vừa kiên cố, vừa sang trọng nhưng cũng đặc biệt sáng tạo.

3.     ECOBA với dự án Hinode City Minh Khai

tiến độ xây dựng dự án Hinode City Minh Khai

Đến với dự án chung cư cao cấp Hinode City Minh Khai, ECOBA cam kết duy trì những uy tín đã được khẳng định trước đó, hết sức tận tâm, tận lực trong từng chi tiết, từng giai đoạn xây dựng công trình. ECOBA cũng hoàn toàn cam kết về chất lượng và trách nhiệm đối với mọi rủi ro, nhằm đem đến sự an tâm trọn vẹn nhất cho chủ đầu tư, nhà đầu tư và nhất là cư dân của căn hộ cao cấp trong tương lai.

Tại ECOBA Việt Nam, Sự minh bạch – Linh hoạt – Kỷ luật – Trách nhiệm xã hội là nền tàng cho toàn bộ sự hợp tác cũng như thực hiện thi công. Có một nhà thầu uy tín như vậy, thật đáng để đặt niềm tin vào dự án 201 Minh Khai – siêu dự án cao cấp, tầm cỡ trong tương lai gần.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét