Dự Án Golden Peak Nha Trang - Thiết kế căn hộ ĐỘC và ĐẸP


Các dự án condetel ngày càng mọc nhiều bởi sức nóng của nó trên thị trường bất động sản, nhưng không phải dự án nào cũng mang lại sức hút đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Dự án Golden Peak Nha Trang là một dự án gây ấn tượng trong những dự án condetel tại Nha Trang bởi ý tưởng thiết kế đặc biệt, mới lạ.

Các kiến trúc của dự án Golden Peak được dựng lên theo 2 tiêu chí chính, đó là kiến trúc ấn tượng và giá trị cao.

Golden Peak - Kiến trúc ấn tượng


Kiến trúc ấn tượng đã được khẳng định với phương án thiết kế dãy nhà hình chữ U gồm 3 khối nhà với các căn hộ sở hữu hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp. Condetel Golden Peak Nha Trang đã lấy ý tưởng thiết kế cực kì ấn tượng và độc đáo, dựa trên Cánh Cổng vàng mang tới cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, tuyệt vời nhất.

Cùng với vị thế cực đẹp ngay cạnh bờ vịnh Nha Trang, trên cung đường “huyết mạch” Trần Phú, dự án sở hữu một tầm nhìn cực đẹp ra phía biển, vì vậy những thiết kế của từng căn hộ luôn mang đến cho cư dân sống tại đây những giờ phút tuyệt vời với không gian trong lành của biển trời.

Đem lại giá trị cao


Với những thiết kế độc đáo, ấn tượng vừa đem lại giá trị sống thực sự cho những người sống tại đây, dự án Golden Peak vừa đảm bảo đem lại giá trị cao cho tất cả các căn hộ.

Khác với các phương án xây dựng thường, Condetel Golden Peak được xây dung theo hình chữ U sẽ giúp nhiều căn hộ có view nhìn ra biển đẹp hơn, khi đó các nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều cơ hội để đầu tư những căn hộ có view biển.

Tại dự án, các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió trời,… được tăng cường vừa mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong không gian tự nhiên của vùng biển Nha Trang lại vừa giảm thiểu năng lượng tiêu thụ của các căn hộ.
Thiết kế căn hộ Golden Peak Nha Trang

Hơn nữa, Golden Peak Nha Trang nằm ở vị trí siêu đắc địa, xung quanh là nhiều trung tâm giải trí, trung tâm thương mại có sức hút lớn trong thành phố. Và đây cũng là huyết mạch giao thông của thành phố giúp mọi người lưu thông dễ dàng.

Dự án Condetel Golden Peak với những thiết kế độc đáo và ấn tượng đem lại nhiều lợi nhuận cao chắc chắn sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho bất cứ nhà đầu tư và khách hàng nào.
Có thể bạn quan tâm: - Dự án Beau Rivage Nha Trang đang chào bán 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét