KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN CONDOTEL KIM LONG SEASON?

Trong kinh doanh, “phản hồi” của khách hàng là một quá trình rất quan trọng bởi khách hàng là thượng đế, nhờ phản hồi đó mà chủ đầu tư hiểu được mong  muốn và thị hiếu của họ. Kim Long Nam Group cũng vậy. Được xem là chủ đầu tư uy tín chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn có thêm nhiều ý kiến góp ý của quý khách về dự án Kim Long Season để ngày càng hoàn thiện và tuyệt vời hơn.

Phối cảnh dự án Kim Long Season

KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI ỔN ĐỊNH


Kim Long Season Mỹ Khê hội tụ nhiều ưu thế để trở thành dự án mang đến dòng vốn ổn định mỗi năm dành cho khách hàng . Vị trí địa lý đắc địa “tọa sơn hướng thủy”, Kim Long Season được xem là ốc đảo xinh đẹp bên bờ biển Mỹ Khê. Đây là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lí thú cho du khách thập phương mỗi năm. Bởi vậy đây là yếu tố thu được nguồn lợi ổn định nhờ việc cho thuê, kinh doanh hay chuyển nhượng.

TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC THOẢI MÁI YÊN BÌNH


Kim Long Season Đà Nẵng–đưa đến những khoảng thời gian thư thái và thoải mái nhất khi đến sống tại căn hộ

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Tọa lạc tại điểm nút giao thoa của nhiều cung đường quan trọng trong thành phố Đà Nẵng, đến sống tại Kim Long Season có thể thuận tiện trong việc đi lại, buồn bán và di chuyển đến nhiều địa điểm thuộc trung tâm thành phố như: công viên biển đông, cầu Rồng sông hàn, chùa Linh Ứng, Bà Nà Hills,..

GIÁ BÁN PHẢI CHĂNG, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN


Khối căn hộ condotel Kim Long Season đang được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn từ 43 triệu đồng/m2. Như vậy trung bình 1 căn hộ chỉ từ 2 tỷ ( đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Với khách hàng, đây là mức giá “mềm”, phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê

Chưa hết, còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:
-         Cam kết lợi nhuận cho thuê bền vững trong thời gian dài
-         Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp
-         Tặng đêm nghỉ mỗi năm cho chủ nhân căn hộ
-         Cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá  trị

Với những phản hồi tich cực như vậy từ khách hàng, Kim Long Season tự hào là biểu tượng mới của bất động sản Đà Nẵng !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét