Amber Riveside – Sở hữu vị trí vàng của quận Hai Bà Trưng

Tọa lạc tại 622 đường Minh Khai, quân Hai Bà Trưng – nút giao thông huyết mạch nối liền các trung tâm kinh tế, chính trị quan trọng, bệnh viện, trường học, sân bay và các khu mua sắm giải trí lớn của Thủ đô Hà Nội. Amber Riverside nằm trong khu vực tập trung dân cư đông đúc với trình độ dân trí cao, vùng luôn được sự quan tâm của chính quyền trong việc đầu tư, phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất thủ đô.

Phối cảnh chung cư Amber Riverside


Rất gần trung tâm phố cổ và các khu đô thị lớn


Từ vị trí chung cư 622 Minh Khai, chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển đến Hồ Gươm, nhà hát lớn. Chung cư liền kề và liên thông với khu đô thị Times City, cách khu đô thị Vĩnh Hưng khoảng 600m và rất gần với các dự án chung cư dẳng cấp khác như: Imperia Sky Garden, Sunshine Palace,… Chính vì vậy cư dân có thể sửu dụng thêm rất nhiều tiện ích khác của các dự án liền kề.

Liền kề các tuyến đường huyết mạch


Chung cư Amber 622 chỉ cách cầu Vĩnh Tuy và đường Minh Khai 300m. Hơn nữa, đường Minh Khai đang được nâng cấp và mở rộng, điều này giúp cho việc kết nối và di chuyển đến các khu vực khác cũng như các tỉnh lân cận một cách dễ dàng hơn.

Thêm vào đó dự án có 3 mặt tiền với những ưu thế lớn về quy hoạch hạ tầng giao thông trong tương lai. Chung cư 622 Minh Khai sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Nâng mức lợi nhuận và giá trị của dự án lên theo cấp số nhân.

Vị trí dự án Amber Riverside Minh Khai

Phong cảnh hữu tình, thật tuyệt vời khi dự án chung cư Amber Minh Khai còn nằm gần kề với dòng sông Hồng lịch sử. Đem đến luồng sinh khí thịnh vượng cho từng cư dân tại đây.

Một yếu tố nữa góp phần khẳng định vị thế của dự án đó là bán kính vàng đối với các trường đại học trọng điểm hay các khu trung tâm giáo dục, văn hóa, xã hội: khối trường mầm non liên cấp Vinschool, đại học Bách Khoa, đại học Kinh tế quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, đại học Y Hà Nội,…

Không gian xung quanh dự án Amber Riverside Minh Khai

Tất cả đã tạo nên vẻ đẹp vĩnh cửu của dự án chung cư Amber Riverside 622 Minh Khai. Cập nhật thông tin chính thức tại web: http://www.amberriverside.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét